$nbsp;

X

Cách tạo trang web bán hàng online đơn giản nhất

Hiện tại internet đã và đang rất phát triển, do đó, xu hướng trao đổi mua bán các mặt hàng qua mạng cũng khá phát triển trong thời gian gần đây. Muốn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa, chủ đầu tư cần phải tạo website bán hàng trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều nơi cho phép bạn sở hữu website cá nhân hoàn toàn. Bài viết này xin giới thiệu những cách tạo web bán hàng online đơn giản nhất.

cach-tao-web-ban-hang-truc-tuyen

cách tạo web bán hàng trực tuyến

Để tạo một website đơn giản thì bạn có thể sử dụng một trong 3 loại hình như sau:

Sử dụng dịch vụ blogger của Google:

Để tạo một blog đơn giản dạng tenmiencuaban.blogspot.com hoặc sau khi tạo một blog như thế này rồi bạn có thể mua một tên miền đẹp như tenmiencuaban.com để trỏ về blogspot trên. Cách này được khá nhiều người sử dụng khi tạo web bán hàng online vì blogger là sản phẩm của google nên khá là được google ưu ái trong việc xếp hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm google.

Sử dụng dịch vụ của wordpress.com:

Cái này cũng khá giống với Blogger ở trên nhưng tên miền của bạn sẽ có dạng tenmiencuaban.wordpress.com nhưng dịch vụ này ít được người sử dụng hơn dịch vụ tạo blogger.

Tạo một website với tên miền của riêng bạn:

2 cách trên không mang hiệu quả lâu dài vì không ai biết chắc rằng những dịch vụ trên sẽ bị đóng cửa bất cứ lúc nào. Vì thế các bạn nên sử dụng cách này để tạo website bán hàng trực tuyến sẽ tốt hơn.

Sau khi bạn đã tạo được web, bạn có thể thiết kế tự động qua các giao diện có sẵn. Như trong Blogspot đã có sẵn hàng ngàn lựa chọn cho bạn cài. Ngay wordpress cũng giúp bạn design online được ngay để phát triển web, thiết kế web cơ bản.