$nbsp;

X

Cách tạo trang web bán hàng trên facebook

Trong thời gian gần đây, facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thu hút rất đông người dùng tham gia. Chính vì vậy, rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội này và tao web ban hang tren facebook. Do đó, facebook dần trở thành công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh và đồng thời nó cũng là một phương tiện để tạo website bán hàng rất được chủ đầu tư ưa chuộng.

Với các công cụ có sẵn của facebook, việc tạo một fanpage và bán hàng online không hề khó. Tuy nhiên, sử dụng công cụ đó thế nào cho hiệu quả cao và đạt hiệu quả marketing cao thì bạn cũng cần học rất nhiều kiến thức về internet marketing.

Cách tạo website bán hàng thông qua việc tạo dựng một fanpage facebook. Tạo một fanpage facebook không khó, tuy nhiên cần đúng chuẩn Internet Marketing để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1:

Các bạn có thể tạo fanpage

tao-trang-web-ban-hang-bang-faceook

Tạo trang web bán hàng

 

Bước 2:

Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô theo như sản phẩm của mình để tạo web bán hàng .

cach-tao-trang-web-ban-hang-bang-facebook

Cach tao trang web ban hang

Bước 3:

Đặt tên fanpage. Tên fanpage là một điều vô cùng quan trọng. Bạn không thể đổi tên fanpage sau khi fanpage đã có trên 200 fans. Tên facebook cần tuân theo quy định của facebook và chuẩn SEO internet marketing.
Tên fanpage nên ngắn gọn, có kèm tên cá nhân của bạn và sản phẩm. Ví dụ : Phương – shop quần áo; Đức đồng hồ; Quân iPhone….

cach-tao-wen-ban-hang

cách tạo web bán hàng

Bước 4: Thiết lập thông tin:

Khi tao web ban hang bạn nên thiết lập đầy đủ thông tin như thông tin mô tả có giới thiệu, slogan, thông tin liên hệ. Link ngắn nên chọn ngắn gọn, liên quan đến tên page là tốt nhất.

tao-website-ban-hang-tren-facebook

tạo website bán hàng trên facebook

Bước 5: Chọn ảnh đại diện. Vì ô ảnh đại diện của facebook rất nhỏ, bạn không nên chọn những bức ảnh quá lớn, quá nhiều sản phẩm và rối rắm. Vì vậy bạn nên chọn ảnh đại diện đơn giản, chỉ chụp một vài sản phẩm của mình.

Bước 6: Chọn ảnh cover: Ảnh cover lớn nên có thể chứa nhiều sản phẩm. Bạn có thể tự thiết kế hoặc thuê thiết kế để có cover ấn tượng. Tất nhiên, bạn cần thêm những dòng slogan giới thiệu, tên và thông tin liên hệ của mình để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc khi cần chọn mua và đặt hàng của bạn.

tao-web-ban-hang-tren-facebook

Tạo web bán hàng trên facebook

Bước 7: Mời bạn bè tham gia fanpage. Một bài viết trên fanpage cần có nhiều like, comment để tăng độ lan tỏa, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Hy vọng với những hướng dẫn tao website ban hang trên facebook của chúng tôi trên đây bạn sẽ có được một website cho riêng mình. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình kinh doanh cũng như khẳng định thương hiệu của chính bạn thì bạn nên có một website với tên miền riêng. Hãy đến với Creatvie Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM

Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3513 5578 – 04.3513 5579

                     04.8585 3258 – 04.8585 3256

Hotline: 096 858 9863

Email: lienhe@creativevietnam.vn