$nbsp;

X

Cách thiết kế trang web bán hàng

Nếu là một người mới bắt đầu kinh doanh hay quy mô kinh doanh của bạn vẫn còn khá nhỏ thì chắc chắn bạn rất mong muốn cách thiết kế trang web bán hàng bởi lẽ bạn chưa đủ chi phí để nhờ đến một đơn vị thiết kế riêng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách thiết kế website bán hàng đơn giản và giúp bạn sở hữu cho mình riêng một website nhé.

Bước 1: Tạo Account và blog

Sau khi bạn đã tạo account và cs tài khoản gmail của google, bạn truy cập vào blog để tạo tên blog/website.

cach-thiet-ke-web-ban-hang-bang-blogspot

Cách thiết kế web bán hàng bằng blogspot

Sau khi chọn xong bạn bấm vào Create blog! để bắt đầu tạo blog. Bây giờ bạn đã có một trang web và bạn có thể truy cập vào địa chỉ blog lúc bạn tạo để xem giao diện sau khi bạn tạo sẽ như thế nào. Tuy nhiên giao diện web này chưa thực sự chuyên nghiệp vì vậy bạn phải add thêm template ở ngoài vào để nó đẹp hơn.

Bước 2: Add theme vào blogspot

 

cach-thiet-ke-web-ban-hang

Ở màn hình quản lý bạn click vào website bạn mới tạo để bắt đầu vào cài đặt theme. Sau khi đăng nhập vào trang quản trị blog/web bạn truy cập tiếp vào mục template để bắt đầu cài đặt theme.

cach-thiet-ke-web-ban-hang

 

Bạn có thể lên google kiếm các theme cho blogspot sẽ thấy rất nhiều theme cho bạn lựa chọn.

– Bắt đầu cài đặt: bạn nhấn tiếp vào Backup/Restore sau đó chọn file giao diện xml sau khi giải nén ra của tập tin bạn mới download về sau đó bấm vào upload để bắt đầu upload và cài đặt template. Bây giờ đã xong rồi đó bạn có thể vào địa chỉ blog mình mới tạo để xem thử giao diện mới của web/blog bạn như thế nào nhé.

Bước 3: Sửa menu và danh mục hiển thị của template

Bây giờ bạn bấm vào Edit HTML để vào chỉnh sửa menu và danh mục hiển thị ngoài trang chủ.

cach-thiet-ke-trang-web-ban-hang

 

Sau khi bấm vào bạn click chuột vào code và bấm Ctrl + F để bắt đầu tìm kiếm menu để chỉnh sửa. Sau khi sửa xong menu, bạn phải sửa các danh mục hiển thị ở ngoài trang chủ. Bấm vào Save template để lưu lại những thay đổi và giờ bạn post bài và ra trang chủ xem thử.

cach-thiet-ke-trang-web-ban-hang

 

 

Nếu bạn cảm thấy quá khó để tự mình thiết kế một website thì bạn có thê nhờ đến chung tôi. Creative Việt Nam là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm đẹp mắt và hiệu quả nhất. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM

Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3513 5578 – 04.3513 5579

04.8585 3258 – 04.8585 3256

Hotline: 096 858 9863

Email: lienhe@creativevietnam.vn