$nbsp;

X

Những cách kiếm tiền trực tuyến khủng vẫn cực ‘hot’ trong năm 2016

Bước sang năm 2016, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội kiếm tiền sẵn có từ những nền tảng không cũ, từ tiếp thị trên mạng đến cơ hội bán hàng thông qua các chương trình liên kết,…

Bước sang năm mới 2016 với những phương thức kinh doanh online mới vẫn đang nằm trong “vòng bí ẩn” nhưng hứa hẹn sẽ mang tới những hiệu quả đầy tích cực. Thực tế, sẽ không có một công cụ hay phầm mềm nào đủ khả năng biến bạn trở thành một doanh nhân thành công trực tuyến chỉ qua một đêm, mặc dù các nền tảng kiếm tiền trực tuyến hiện nay rất đa dạng và đơn giản để sử dụng.

Những cơ hội kiếm tiền trực tuyến khủng sẽ bùng phát trong năm 2016

Những cơ hội kiếm tiền trực tuyến khủng sẽ bùng phát trong năm 2016

Tuy nhiên, đâu mới là cách thức phù hợp nhất dành cho bạn? Chúng tôi không thể làm việc hộ mà chỉ có thể giúp bạn tìm hiểu và hiểu những gì mình cần phải làm để kiếm được những số tiền lớn thông qua thế giới mạng Internet nhé.

Trước tiên, hãy nhìn vào các nền tảng sau đâu và “khai quật” những cơ hội kiếm tiền từ nó trong năm 2016 này.

 

1,Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Những cơ hội kiếm tiền trực tuyến khủng vẫn sẽ bùng phát trong năm 2016 1

Affiliate Marketing là một loại hình liên kết tiếp thị dựa trên hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thiết lập. Chỉ cần sở hữu một website riêng, một trang blog hay bất cứ một địa chỉ mạng nào đó, bạn có thể tìm cách đăng ký đặt liên kết dẫn đến trang đích của một doanh nghiệp đang có nhu cầu tiếp thị. Sau đó, bằng nhiều cách thức khác nhau, bạn thu hút sự quan tâm của người dùng internet đối với trang web của mình, từ đó kích thích họ click sang trang web của doanh mà bạn đặt liên kết tiếp thị. Theo đó, doanh nghiệp sẽ trả tiền cho bạn tính trên mỗi khách hàng truy cập và trên cả những đơn hàng phát sinh từ khách hàng có được nhờ nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn.

Hình thức kiếm tiền trực tuyến này đã “hot” trong rất nhiều năm qua và hứa hẹn vẫn sẽ giữ vai trò quan trọng trong hệ thống nền tảng kiếm tiền online cho đến khi nào mà internet và kinh doanh qua internet vẫn còn phát triển.

 

2,Tiếp thị mạng lưới (Network Marketing) và bán hàng trực tiếp

Những cơ hội kiếm tiền trực tuyến khủng sẽ bùng phát trong năm 2016 2

Sử dụng hình thức tiếp thị mạng lưới này, công việc bán hàng của bạn sẽ diễn ra trực tiếp và tiết kiệm được nhiều chi phí trung gian. Các sản phẩm sẽ được phân phối thông qua một mạng lưới người tiêu dùng tích cực và thường xuyên, đó là những người đã từng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ cảm thấy hài lòng và muốn giới thiệu tới những người khác xung quanh. Nhờ tiếp thị mạng lưới, bạn sẽ không phải mất công cho các khâu trung gian như quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi,…

Đây là một mô hình kinh doanh online thông minh, tuy nhiên thì không phải ai cũng có khả năng xây dựng được một mạng lưới rộng và thực tế cũng có nhiều doanh nghiệp thất bại trong hình thức kiếm tiền trực tuyến này. Điều quan trọng là bạn cần phải phát huy được lợi thế trong chính sản phẩm/dịch vụ của mình và tận dụng được hai nguyên lý cơ bản của Network Marketing, đó là sự truyền khẩu và sự lan truyền theo cấp số nhân.

 

3,Tiếp thị thị trường ngách (Niche Marketing)

Những cơ hội kiếm tiền trực tuyến khủng sẽ bùng phát trong năm 2016 3

Tiếp thị thị trường ngách không phải thực sự là một cơ hội để bạn có thể tạo ra thu nhập từ nó mà là một chiến lược tốt mà bạn có thể dùng để tiếp thị cho các sản phẩm liên kết trên trang của mình, hoặc thậm chí là quảng bá cho những sản phẩm riêng độc đáo. Chẳng hạn như bạn tiếp thị cho các sản phẩm liên kết của một công ty về y tế và chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tập trung vào thị trường ngách là những người phụ nữ mới sinh xong đang có nhu cầu giảm cân.

 

4,Dịch vụ cung cấp trực tuyến

Những cơ hội kiếm tiền trực tuyến khủng sẽ bùng phát trong năm 2016 4

Khi bạn có bất cứ một kỹ năng quan trọng nào đó cần cho hoạt động kinh doanh mà nhiều người khác đang thiếu hay chưa thực sự thành thạo thì đều có thể bắt đầu cung cấp một dịch vụ đào tạo trực tuyến hoặc trở thành freelance (người làm nghề tự do). Chẳng hạn, bạn có thể là một người sáng tạo nội dung, truyền thông xã hội, chụp ảnh sản phẩm, thiết kế website hay tư vấn về SEO,… bạn có thể giúp khách hàng của mình xây dựng thương hiệu và quản lý kinh doanh trực tuyến,…

Có thể nói, những nền tảng kiếm tiền trực tuyến này không thực sự mới nhưng cơ hội phát triển của nó đang tăng theo cấp số nhân mà bạn khó có thể bỏ qua trong hành trình kiếm tiền qua mạng internet của mình trong năm 2016 này, hãy lựa chọn một phương thức kinh doanh phù hợp hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả hữu ích nhất cho bạn nhé!