$nbsp;

X

Sự thiết yếu cần có của một website công ty, doanh nghiệp

Trong thời buổi kinh doanh ngày nay các công ty và doanh nghiệp đều cạnh tranh nhau mạnh mẽ quyết liệt vì lợi ích kinh tế, mỗi công ty đều có những phương pháp quảng bá riêng. Tuy vậy dù công ty, doanh nghiệp của bạn có thuộc lĩnh vực nào, quy mô ra sao thì vẫn đều cần phải có một website riêng. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày một phát triển và mọi người đều có thể tìm kiếm thông tin hay sản phẩm thông qua internet thì websie đóng vai trò rất lớn trong việc marketing cho doanh nghiệp. Website chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, Tất cả những gì khách hàng biết về bạn trên internet sẽ tập trung vào website của bạn. Màu sắc, phong cách, tính năng, nội dung trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Thiet ke website gia re tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, thương hiệu của bạn được đánh giá cao hơn các đối thủ. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong, do đó bạn còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho doanh nghiệp của mình.

website-ban-hang

Sự thiết yếu của việc phải có một website công ty, doanh nghiệp
* Website công ty, doanh nghiệp là con đường tối ưu nhanh nhất khả năng tiếp cận tới khách hàng của bạn. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính hay máy tinh bảng là bạn có thể kết nối Internet để tìm kiếm và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất và đồng thời khách hàng có thể biết tới công ty, doanh nghiệp của bạn để lựa chọn sử dụng dịch vụ ở bất cứ nơi đâu.

*Website sẽ được  tích hợp những công cụ phân tích báo cáo để công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được kết quả kinh doanh, nhận định của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình..từ đó đưa ra được những chiến lược tốt nhất , nâng cao khả năng cạnh tranh và đi trước đối thủ.

* Thiết kế website bán hàng riêng sẽ làm việc như một nhân viên cực kỳ đáng tin cậy của bạn. Bạn chỉ cần quản trị website thật chặt chẽ, cập nhật những nội dung về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mang tới khách hàng thường xuyên nhất. Những thông tin này sẽ được nhanh chóng được khách hàng tiếp cận tới ở bất kì nơi đâu không kể ngày hay đêm.

*Website là một công cụ trực tuyến hữu hiệu giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất và rộng rãi tới khách hàng.
web-ban-hang

Những nhược điểm mà thiết kế web bán hàng online hay thiết kế website công ty doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải :

* Không hấp dẫn khách hàng, giao diện bố trí thiếu khoa học không hợp lý làm rối mắt người dùng.
*Không có sự sáng tạo trong hình thức, không có đặc điểm nổi bật thể hiện được những yếu tố nối bật của công ty, doạnh nghiệp, dễ bị nhầm lẫn với các công ty, doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

*Không thiết kế đúng chuẩn W3C khiến website khó lên TOP GOOGLE.

*Không  tích hợp giao diện mobile: Google đánh giá cao những website có giao diện mobile, việc  website doanh nghiệp không có giao diện mobile ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn thiết kế website cho công ty, doanh nghiệp của mình?

Với bề dày hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, CREATIVE VIETNAM là một đơn vị đáng để bạn lựa chọn. CREATIVE VIETNAM có đầy đủ những yếu tố của một doanh nghiệm hoàn hảo, đáp ứng được mọi yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp để thiết kế được những website hoàn hảo nhất. Hãy đến thiết kế website công ty, doanh nghiệp tại Creative Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất, mọi chi tiết xin liên hệ…