$nbsp;

X

Thiết kế website bất động sản đẩy mạnh thương hiệu bay cao.

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp nhằm xây dựng một sàn giao dịch web bất động sản đẳng cấp cho mọi đối tượng kinh doanh. Vì vậy mỗi doanh nghiệp đều cần có 1 website để quảng bá và giao dịch trực tuyến, nhưng làm thế nào để tạo ra 1 website hoạt động hiệu quả?

bds

 

Việc sở hữu hoặc sử dụng giải pháp thiết kế website bất động sản là điều không thể thiếu với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có đủ khả năng tài chính và nhân lực để đầu tư vào những website “khủng” với vô số thông tin và tính năng khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn giải pháp thiết kế website bất động sản phù hợp với túi tiền những vẫn có đầy đủ các công cụ và tính năng là xu hướng đang lên ngôi trong những năm gần đây hoặc bạn cũng có thể tạo web miễn phí để tiết kiệm chi phí nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Với một doanh nghiệp hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, việc sở hữu website đem lại vô số lợi ích. Với một website cung cấp thông tin về giao dịch, diện tích, giá bán và thông tin liên hệ, là một trang thông tin góp phần tăng tính minh bạch trong giao dịch, tạo niềm tin cho người xem.

Không chỉ vậy, một website còn là kênh liên lạc, tương tác hiệu quả giữa người bán và người mua. Đã qua rồi thời gian người mua nhà, mua đất phải “đỏ mắt, mỏi chân” đi tìm địa điểm, với Internet, khách hàng chỉ cần ngồi mát tìm kiếm và “điều tra” thông tin về mảnh đất ấy. Vì vậy, khách hàng rất muốn được liên hệ trực tiếp trong thời gian ngắn nhất với người bán hoặc trung gian. Với các công cụ liên lạc được tích hợp trong website, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng liên hệ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Cùng với đó, giải pháp thiết kế website của Creative Vietnam đã được nghiên cứu và thiết lập tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Creative Vietnam rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, trong đó có Google. Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của Creative Vietnam giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Để có thể thiết kế website bất động sản đáp ứng nhu cầu, doanh nghiệp và các cá nhân sẽ đồng hành với các chuyên viên tư vấn của Creative Vietnam, trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu cho đến khi sản phẩm được “gọt giũa” hoàn hảo. Không chỉ là một trang web có giao diện đẹp, đó còn là một công cụ tiếp thị, quảng bá, tương tác với đầy đủ các tính năng mới nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu giao diện website được Creative Vietnam nghiên cứu riêng cho nhu cầu thiết kế website bất động sản:

thiet-ke-website-bat-dong-san

Khám phá giao diện tiêu chuẩn với giải pháp thiết kế website bất động sản

Cung cấp thông tin và tính năng phù hợp

Cung cấp thông tin và tính năng phù hợp 

 

Sử dụng hình ảnh nổi bật trong giao diện website

Sử dụng hình ảnh nổi bật trong giao diện website

Sử dụng màu sắc ấn tượng trong giao diện để thu hút khách hàng

Sử dụng màu sắc ấn tượng trong giao diện để thu hút khách hàng

Đến với giải pháp thiết kế website bất động sản của Creative Vietnam, doanh nghiệp và các cá nhân không chỉ được tiếp cận với công nghệ mới nhất về thiết kế website mà còn có cơ hội được khám phá những hình thức tích hợp quảng cáo và truyền thông. Hãy để Creative Vietnam đồng hành cùng doanh nghiệp và các cá nhân trên con đường phát triển dịch vụ bất động sản!