$nbsp;

X

Thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp

Với mỗi lĩnh vực khác nhau, cách thiết kế website cũng khác. Đối với website du lịch cũng có những tiêu chuẩn riêng biệt, sao cho đơn giản nhưng vẫn nổi bật và thân thiện với người dùng. Sau đây là những lưu ý mà Công ty thiết kế webstie Creative Việt Nam nhắc bạn khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp.

Đơn giản hóa khi thiết kế web du lịch

Việc khó khi thiết kế web du lịch là khi nội dung cần phải có trong website rất nhiều, cần được hiển thị hết trên trang. Tuy nhiên phải thiết kế như thế nào để vẫn nhập được đầy đủ các thông tin như ngày tháng, số lượng khách,… Trong khi đó, bố cục của website du lịch đơn giản và gọn gàng.

 

thiet-ke-web-du-lich

 

Để kết nối với khách hàng, thiết kế website du lịch đẹp cần phải sử dụng hình ảnh để diễn tả thay vì những từ ngữ khó hiểu. Thực tế đã chứng minh rằng thiết kế dạng trực quan tạo nên một web du lịch đẹp và tiện dụng, phù hợp với nhu cầu thông tin của người dùng.

Linh họat trong khối nội dung du lịch

Khi thiết kế website du lịch, bạn nên linh hoạt với các khối nội dung. Có nghĩa là bạn có thể kết hợp cả văn bản và hình ảnh trong cùng một khối nội dung. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng hình ảnh động, các hiệu ứng hoặc nhưng thay đổi màu sắc trong văn bản và hình ảnh.

Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng sự linh hoạt này để khiến cho các khối nội dung giống như một mê cung. Điều quan trọng là bạn vẫn phải đảm bảo phong cách thiết kế tổng thể mà bạn đang hướng đến trước khi quyết định thiết kế web du lịch.

Thiết kế website với màu nện dịu

Đối với website du lịch, màu nền và phông chữ là những yếu tố cơ bản có ảnh hưởng đáng kể đến giao diện của website du lịch. Để có được web du lịch đẹp, màu nền của website nên sử dụng các màu dịu như màu xanh nước biển, màu xanh da trời,… để tạo sự yên bình, dễ chịu.

 

thiet-ke-website-du-lich-gia-re

 

Khi thiết kế web du lịch, bạn cũng có thể sử dụng màu trắng, màu xám để tạo cho nên màu giao diện không quá chói. Phông chữ đơn giản, dễ đọc nhưng các thông tin quan trọng hoặc từ ngữ kêu gọi hành động thì nên để phông chữ khác kiểu, khác màu để làm nổi bật chúng.

Đối với thiết kế website du lịch giá rẻ cũng cần phải lưu ý những yếu tố kể trên bởi đây chính là đặc trưng của website du lịch, đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể tìm định hình được website du lịch của mình. Cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ ngay cho công ty Creative Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Các mẫu website du lịch đẹp :https://thietkewebbanhang.com.vn/du-lich/