$nbsp;

X

Blog chuyên đề

Sự thiết yếu cần có của một website công ty, doanh nghiệp

Trong thời buổi kinh doanh ngày nay các công ty và doanh nghiệp đều cạnh tranh nhau mạnh mẽ quyết liệt vì lợi ích kinh tế, mỗi công ty đều có những phương pháp quảng bá riêng. Tuy vậy dù công ty, doanh nghiệp của bạn có thuộc lĩnh vực nào, quy mô ra sao thì vẫn đều cần phải có một website riêng.

Xem chi tiết
Cách lập trang web bán hàng trực tuyến

Với nhiều bạn kinh doanh nhỏ, lựa chọn hình thức bán hàng online thì chi phí đầu tư cho website là một khoản tiền cần tính toán kỹ. Chính vì vậ mà nhu cầu lập trang web bán hàng online được nhiều người hướng đến.

Xem chi tiết
Làm sao để quản lý website bán hàng hiệu quả

Nếu đã có một website để bắt đầu hoạt động kinh doanh thì công việc cũng thể hoàn thành xong xuôi được. Bạn cần phải tiến hành “chăm sóc” cho website của mình, hay nói cách khách là bạn cần phải quản lý website bán hàng sao cho thật tốt để có lượng khách truy cập ổn định và tăng dần

Xem chi tiết
Hướng dẫn cách tạo một web bán hàng

Trước sự phát triển chóng mặt của thị trường thương mại điện tử trong những năm gần đây thì việc sở hữu một website bán hàng trực tuyến là điều tất yếu với các doanh nghiệp. Xu hướng tạo...

Xem chi tiết
Cách tạo trang web bán hàng trên facebook

Trong thời gian gần đây, facebook đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thu hút rất đông người dùng tham gia. Chính vì vậy, rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội này và tao web ban hang tren facebook.

Xem chi tiết