$nbsp;

X

Vì sao nên làm website bán hàng bằng wordpress

Xu thế mua bán online đã trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay. Chính vì thế mà nhu cầu làm website bán hàng cũng tăng cao. Trong đó làm website bán hàng bằng wordpress được nhiều người lựa chọn hơn cả. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn phương thức thiết kế website này đến vậy? Và vì sao bạn cũng nên chọn wordpress làm web bán hàng?

+ Mã nguồn WordPress đang được đánh giá là mã nguồn dùng để thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện nay. Vậy nên khi làm web bán hàng bằng wordpress, khách hàng sẽ được sở hữu một website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và người quản trị, tinh bảo mật cao…

+ WordPress là phần mềm mã nguồn mở chiếm lượng người dùng đông đảo nhất. Hiện nay, với khoảng hơn 3 triệu người dùng đang làm website bán hàng wordpress để làm website tin tức, website bán hàng, website du lịch, website dạy học ngoại ngữ, diễn đàn và rất nhiều website thương mại điện tử khác, thậm chí là mạng xã hội…

+ WordPress là một framework rất mạnh, hơn nữa mục quản trị hệ thống chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, hệ thống giao diện phong phú, cùng với các Plugin tiện ích nhất, tất cả sẽ hội tụ lại để bạn có một website hoàn thiện nhất.

lam-web-ban-hang-voi-wordpress

làm web bán hàng với wordpress chuẩn seo

Ưu điểm khi làm web bán hàng bằng wordpress

– Khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế web wordpress sẽ giảm tối đa chi phí vì thời gian thiết kế web nhanh, chi phí thiết kế website bằng wordpress cũng rất thấp.

– Dễ dàng sử dụng vì WordPress cung cấp một nền tảng dễ dàng, không giống như các CMS khác trong việc cài đặt, sử dụng và phát triển mà không cần kiến thức đầy đủ về PHP và các ngôn ngữ khác.

Làm website bán hàng với wordpress có tính linh động cao: ví dụ: Bạn có thể thay đổi những banner quảng cáo tùy ý, không nhất thiết phải cần người lập trình hỗ trợ điều chỉnh.

– Giao diện và plugin hỗ trợ miễn phí: Tính năng plugin phong phú có sẵn giúp cho công việc quản trị website của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn cùng với giao diện theme phong phú cho bạn lựa chọn.

– Code chuẩn seo, dễ lên top: WordPress là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO để sau này bạn có thể dễ dàng tối ưu và đưa từ khóa website lên top Google.

– Giao diện trang quản trị rất đơn giản, thao tác dễ dàng.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

– Tích hợp giao diện mobile hiệu quả: Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với việc làm website bán hàng với wordpress bạn sẽ có giao diện được tích hợp mobile chuyên nghiệp, hiệu quả.

Liên hệ công ty thiết kế web chuyên nghiệp Creative Việt Nam để được hỗ trợ 24/7.